xem sao hạn theo tuổi giúp bạn nắm bắt được tuổi chiếu mạng mình năm Tân Sửu 2021, sao nào chiếu mạng, sao xấu hay tốt. Nếu gặp sao xấu chiếu mệnh thì làm lễ cúng sao để hoá giải vận hạn. Mời quý bạn đón xem bảng sao hạn chi tiết trong bài viết:

Tra cứu sao chiếu mệnh từng tuổi năm 2021

Bảng tra cứu sao hạn cho từng tuổi năm Tân Sửu 2021 dưới đây được tính cho mỗi người, dựa trên yếu tố ngũ hành nạp âm, thiên can, địa chi của 12 con giáp.

Cùng một tuổi nhưng nam và nữ lại có sao chiếu mệnh khác nhau. Nếu trong năm, bạn bị sao xấu chiếu mệnh thì cũng đừng lo lắng, biết cách tu dưỡng đạo đức, thành tâm làm lễ giải hạn thì điều may tìm đến, vạn sự tốt lành.

Cách xem các sao chiếu mệnh

Từ tính chất của các sao ta biết được những ảnh hưởng của nó tới mỗi người. Dựa theo tuổi âm lịch sẽ xác định được bạn bị sao hạn nào chiếu. Phía dưới đây là cách xem sao chiếu mệnh tương ứng theo tuổi và giới tính. Qua đó biết được năm đó bạn gặp sao gì, tốt hay xấu.

Giới thiệu về :  Kiến thức mới

Màu sắc bài vị và cách bố trí nến cúng sao hạn theo tuổi:

Khi coi sao hạn theo tuổi, tùy tuổi và giới tính nam hay nữ mà có những sao chiếu mệnh khác nhau khác nhau. Tùy Sao mà cúng vào các ngày khác nhau, bàn đặt và hướng lạy, màu sắc Bài vị, nội dung chữ ghi trên Bài vị, số nến và sơ đồ cắm khác nhau, nội dung khấn cũng khác nhau.

Cách bố trí nến (đèn cầy) trên bàn cúng theo sơ đồ từng Sao như sau (còn màu sắc là của Bài vị)

Số nến trên của từng Sao được gắn khoảng giửa trên bàn lễ, bên trong cùng của bàn lễ là Bài vị.

Cùng xem sao hạn theo tuổi 2021, cách tính sao hạn theo tuổi, coi sao hạn theo tuổi và cách cúng sao giải hạn theo tuổi

Lợi ích của việc xem sao hạn theo tuổi

xem sao hạn theo tuổi cho biết năm đó bạn sẽ trải qua những thử thách gì. Từ đó chủ động nắm bắt thời cơ, giảm thiểu khó khăn. Xem sao chiếu mệnh ta biết được mình sẽ gặp được sao tốt như mộc đức, thái dương hay xấu như la hầu. Vào năm gặp sao tốt thì mọi việc đều suôn sẻ, tốt đẹp. Nên làm lễ cúng nghênh rước tài lộc, tăng thêm vận may cho mình. Ngược lại sẽ gặp nhiều rắc rối, thi phi và tai ương cần nhanh chóng giải trừ.

Hóa giải vận hạn của sao tử vi

Gặp phải bất trắc không may trong cuộc đời là việc không thể tránh khỏi. Vì thế khi gặp vận hạn rủi ro nào đó người ta sẽ tìm cách giảm nhẹ phần nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dâng sao giải hạn khi gặp phải hung tinh. Để bạn có thể giảm bớt vận hạn, cầu bình an, tốt lành cho mình hoặc người thân.

Cách cúng sao giải hạn

Mỗi sao đều có thời điểm sao đăng nhất định. Muốn giảm nhẹ vạn hạn cần lựa chọn đúng lúc này để làm lễ. Tùy thuộc vào việc gia chủ gặp phải sao hạn nào để chuẩn bị lễ vật, văn khấn, bài vị cúng sao tương ứng. Ngày giờ cúng, hướng lạy, cách khấn, bố trí nến, nội dung và màu sắc cũng không giống nhau. Cách cúng sao thái bạch, sẽ khác với kế đô nữ, la hầu, v.v. Tiện ích xem sao hạn theo tuổi sẽ chỉ bạn cách cúng giải hạn tương ứng với từng sao.

Tìm hiểu về :  Chia sẽ hay

Tổng kết

Hi vọng tiện ích của chúng tôi đã đem đến cho bạn nhiều điều hữu ích. Thông qua xem sao hạn theo tuổi biết trước được những vận hạn mà mình phải trải qua. Để có những dự tính tốt nhất cho bản thân. Sớm có biên pháp giảm thiểu những khó khăn, trắc trở có thể gặp phải. Đem tới nhiều điều tươi đẹp cho cuộc sống và tương lai của bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *