Mua căn nhà đầu tiên được coi là một trong những cột mốc quan trọng nhất – trong cuộc đời cũng như tài chính. Đó là một cam kết lớn và rất có thể đây sẽ là lần mua hàng lớn nhất mà bạn đã thực hiện cho đến nay.

Khi bạn chuẩn bị, đây là các bước cần thực hiện khi bạn mua ngôi nhà đầu tiên của mình .

Xác định xem bạn đã sẵn sàng mua nhà chưa

Đầu tiên, bạn nên xác định xem mình đã sẵn sàng mua nhà hay chưa . Sở hữu nhà đắt hơn rất nhiều so với thuê nhà, vì bạn phải chịu trách nhiệm cho các chi phí cộng thêm như sửa chữa nhà, chi phí tiện ích, đổ rác, nước và điện.

Bạn cũng cần phải trả tiền thuế và bảo hiểm liên quan đến ngôi nhà của bạn. Những chi phí này tăng lên nhanh chóng, và nếu bạn không chuẩn bị về mặt tài chính, bạn có thể rơi vào tình thế tồi tệ.

tham khảo về trang chủ: Mua bán bất động sản Quận 1

Tìm các Tùy chọn Thanh toán và Loại Khoản vay Tốt nhất

Khi nói đến thế chấp của bạn, bạn có thể ngạc nhiên về các loại khoản vay khác nhau và các tùy chọn thanh toán có sẵn. Nhìn vào các thuật ngữ như ARM và PMI có thể trở nên quá tải. Tuy nhiên, một chút nghiên cứu có thể giúp bạn tiến lên phía trước.

Một số người mua chọn khoản vay 15 hoặc 20 năm vì thời hạn ngắn hơn và họ có thể chốt lãi suất thấp.

Yêu cầu kiểm tra nhà

Khi bạn đã tìm thấy ngôi nhà cho mình, hãy nhớ kiểm tra nhà kỹ lưỡng. Điều này khác với thẩm định. Bạn nên trả tiền cho việc kiểm tra nhà . Nhân viên kiểm tra nhà sẽ tìm kiếm các vấn đề tiềm ẩn của ngôi nhà trước khi bạn mua nó.

Thông qua việc kiểm tra nhà, bạn có thể tìm hiểu về bất kỳ vấn đề nào có thể ngăn cản bạn mua nhà. Chúng có thể bao gồm nấm mốc, mối mọt, các vấn đề về nền móng hoặc mái nhà cần được thay thế. Việc kiểm tra có thể giúp bạn tiết kiệm hàng nghìn lần sửa chữa sau này.

Tìm hiểu tang chủ :Mua bán bất động sản Huyện Bình Chánh

Tổng kết

Đảm bảo rằng bạn thay đổi địa chỉ với ngân hàng của mình và các tài khoản khác. Bạn cũng có thể thiết lập các tiện ích của mình và hủy các tiện ích cũ. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vì bạn sẽ tránh được phí trễ hạn. Một số công ty sẽ miễn phí cài đặt nếu bạn chuyển tài khoản cũ sang địa chỉ mới.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *