Mỗi ngôi nhà rao bán đều có một bảng giá, nhưng còn nhiều hơn nữa so với chi phí thực tế của việc mua một ngôi nhà, cả khi bạn mua và hàng tháng sau đó. Trước khi bạn thực hiện cam kết lâu dài, điều quan trọng là phải biết chi phí mua nhà.

Dưới đây là một vài trong số những sản phẩm nổi bật nhất – và đắt tiền.

Chi phí mua nhà một lần

Tiền đặt cọc

Khoản tiền trả trước luôn chiếm tỷ lệ lớn trong nỗ lực mua nhà của bạn. Nếu bạn không thể trả trước 20% theo cách truyền thống, bạn có thể được vay với số tiền trả trước ít hơn , nhưng sau đó bạn phải đối mặt với chi phí vay tăng và các khoản thanh toán hàng tháng cao hơn.

Khuyến nghị: Bỏ càng nhiều tiền càng tốt mà không làm cạn kiệt nguồn tài chính của bạn cho các chi phí chuyển đến như đồ đạc, bảo dưỡng ban đầu và có thể là sơn mới. Nếu bạn cần một sự thúc đẩy trong bộ phận thanh toán trước, hãy khám phá các chương trình hỗ trợ của tiểu bang đối với các khoản trợ cấp và thậm chí là các khoản vay có thể tha thứ.

tham khảo về trang chủ: Mua bán bất động sản Quận 1

Chi phí kết thúc

Chi phí đóng là phí của bên cho vay và bên thứ ba được thanh toán khi kết thúc giao dịch bất động sản. Đối với một ngôi nhà 300.000 đô la, bạn có thể phải trả 6.000 đến 15.000 đô la cho chi phí đóng cửa.

Bạn sẽ nhận được Ước tính Khoản vay chính thức từ những người cho vay mà bạn mua sắm so sánh với những chi phí đóng này trước thời hạn, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên. Và bạn sẽ có thời gian để thương lượng một số chi phí và mua sắm xung quanh để có mức phí thấp hơn cho những người khác.

Thanh toán thế chấp

Theo Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng, gần một nửa số người mua nhà không so sánh các khoản vay mua nhà. Điều đó có thể làm tăng khoản thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn và khiến bạn tốn một khoản tiền lớn theo thời gian.Các khoản thanh toán hàng tháng là chi phí có thể dự đoán trước nhất liên quan đến việc mua nhà. Một sai lầm mà nhiều người mua nhà lần đầu mắc phải là nghĩ rằng, giống như tiền trả tiền thuê nhà, khoản thế chấp là tổng số tiền họ nợ mỗi tháng. Như bạn sẽ thấy bên dưới, đó không phải là trường hợp.

Làm thế nào để chuẩn bị để mua một ngôi nhà

Nếu bạn đã quyết định sở hữu nhà phù hợp với mình, bạn cũng cần thuyết phục người cho vay về điều đó. Điều đó có nghĩa là tín dụng của bạn đang ở trong tình trạng tốt, bạn không phải vật lộn với gánh nặng nợ nần và bạn có một khoản tiền mặt đáng kể cho các khoản chi phí mà bạn sẽ phải đối mặt.

Tìm hiểu tang chủ :Mua bán bất động sản Huyện Bình Chánh

Các nhà cho vay đang xem xét nhiều số liệu khác nhau để xác định xem bạn có phải là người có rủi ro phù hợp cho khoản vay mua nhà sáu con số hay không. Số tiền bạn nợ so với số tiền bạn kiếm được (người cho vay gọi đây là tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn ) đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phê duyệt.

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *