Nếu bạn đang đi chợ để mua máy rang hạt công nghiệp , tôi đã viết cuốn sách này cho bạn. Tôi đã có may mắn rang hàng trăm chiếc máy trong suốt sự nghiệp của mình và tôi muốn giúp những người rang xay mới mua được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của họ. Mục tiêu của tôi khi viết cuốn sách này không phải để cho người đọc biết nên mua thương hiệu nào, mà để giúp người đọc hiểu được những cân nhắc quan trọng trong quyết định và đưa ra lựa chọn có học thức phù hợp với nhu cầu của họ.

Hầu hết các máy từ các thương hiệu lớn đều có khả năng rang một mẻ cà phê thơm ngon, nhưng một số máy có các tính năng khiến việc rang và sao chép chất lượng hàng đầu trở nên quá khó khăn, ngay cả đối với những người có tay nghề cao. Các ví dụ phổ biến về các tính năng này bao gồm trống mỏng, một vách, van gas chậm, van có độ phân giải kém ở các cài đặt thấp, cách nhiệt quá mức xung quanh trống, đầu dò định vị chậm hoặc kém và hạn chế kiểm soát rang sau lần nứt đầu tiên.

NGÂN SÁCH 

Trước tiên, hãy xem xét số tiền bạn có thể chi trả cho một máy rang hạt công nghiệp . Khi tính toán ngân sách của bạn, đừng quên bao gồm chi phí của các nhu cầu thiết yếu như ống khói, thiết bị kiểm soát ô nhiễm, hàng tồn kho cà phê xanh ban đầu, thiết bị QC, máy tính xách tay để ghi dữ liệu rang và các nguồn cung cấp khác nhau. Ngân sách cũng nên bao gồm chi phí lắp đặt, giấy phép và bản vẽ kiến ​​trúc cho quá trình cấp phép.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Cân nhắc chính

Với ngân sách của bạn và các chi phí trên, hãy cân nhắc số tiền bạn có thể chi cho máy rang hạt công nghiệp . Nếu bạn có đủ khả năng, vui lòng mua một máy rang hạt công nghiệp lớn hơn bạn nghĩ. Tôi chưa bao giờ biết một thợ rang phải hối hận khi mua một chiếc máy hơi quá lớn, nhưng tôi đã biết nhiều nhà rang xay hối hận vì đã mua những chiếc máy mà họ nhanh chóng hỏng hóc. Khi bạn đã ước tính chi phí khởi động của hoạt động rang của mình, hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên cho mong muốn và nhu cầu của bạn.

ĐỘ TIN CẬY

Một số máy đáng tin cậy hơn những máy khác. Máy có ít bộ phận hơn, ít tính năng công nghệ cao hơn và cấu trúc nặng hơn có xu hướng bền hơn và đáng tin cậy hơn. Những máy rang hạt công nghiệp cũ hơn, đơn giản hơn, chẳng hạn như Probats dòng UG huyền thoại là những ví dụ về những cỗ máy công nghệ thấp, chắc chắn được chế tạo để tồn tại lâu dài. Tất nhiên, tất cả các quyết định thiết kế đều đòi hỏi sự cân bằng. Một số công nghệ hiện đại có thể thiếu độ tin cậy nhưng làm cho việc rang chất lượng trở nên dễ dàng hơn và lặp lại nhiều hơn.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

TÍNH THẨM MỸ

Bạn có thể muốn xem xét tính thẩm mỹ nếu bạn đang lắp đặt máy để sử dụng trong quán cà phê bán lẻ hoặc không gian công cộng khác. Một chiếc máy cổ điển được tân trang lại đẹp mắt có thể tạo ấn tượng đẹp hơn một chiếc máy bình dân, hiện đại.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *