Bạn không tin tưởng những hạt cà phê mua trong siêu thị địa phương? Hoặc bạn đã mua gói cà phê chất lượng cao, nhưng sau đó, có vẻ như hạt cà phê không tương ứng với chất lượng bạn mong đợi? Hơn nữa, gói này đã được mua cho mục đích văn phòng. Nó không nên như vậy. Vì vậy, có một cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người để tạo ra đẳng cấp rang của riêng mình với các thiết bị chuyên nghiệp. Ở lại với chúng tôi để tìm hiểu thêm về họ.

Máy rang cà phê Fresh Roast SR540

Thiết bị rang hàng đầu trong danh sách này là Fresh Roast SR540. Trên thực tế, bất kỳ người nào không tiếp xúc với bất kỳ thiết bị nhà bếp nào cũng có thể nhầm thiết bị này và nghĩ rằng đó là một chiếc máy xay sinh tố. Tuy nhiên, khi nhìn thấy logo trên nắp có ghi “Fresh Roast” sẽ kết hợp tất cả mọi thứ lại với nhau.

Thiết kế khá đơn giản, vì vậy bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng nó một cách trực quan: mở nắp, nạp hạt cà phê và sau đó chạy quy trình pha chế. Tuy nhiên, bạn nên làm quen với bảng điều khiển.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Máy rang cà phê JIAWANSHUN

Lò rang tiếp theo là của thương hiệu JIAWANSHUN. Mặc dù chiếc máy này trông không khác thường giống như một chiếc nồi liền nhưng nó có công suất lớn nhất trong số sáu chiếc được đề cập trong bài viết này. Thật vậy, nó có thể chứa tới 28 oz. của hạt cà phê, nhưng, tùy thuộc vào những gì bạn sẽ rang, khối lượng này có thể thay đổi.

Thao tác này khá dễ dàng nên bất kỳ ai cũng có thể xử lý được vì chỉ có một nút xoay chọn nhiệt độ và công tắc tắt mở nồi. Việc vệ sinh là một miếng bánh: chỉ cần lấy nồi ra và rửa sạch. Tuy nhiên, không sử dụng bất kỳ chất mài mòn nào.

Máy rang cà phê có động cơ KALDI

Không phải tất cả các máy rang đều là máy chạy bằng điện. KALDI có bề ngoài khá phức tạp, nhưng nó thực sự hữu ích cho những ai không có bếp điện – chiếc máy này hoạt động bằng gas.

Trong thực tế, bạn nên hiểu điều này theo nghĩa đen vì thiết bị này nên được đặt trên ngọn lửa bếp. Tuy nhiên, quy trình này không gây khó khăn cho việc vận hành thiết bị: nó vẫn làm nhiệm vụ quay buồng để đậu không bị cháy. Ngoài ra, nó còn có nhiệt kế, một hộp đựng chaff và tất cả các bộ phận cần thiết có trong máy điện.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Để chuẩn bị cho chu kỳ tiếp theo, bạn cần phải rửa trống nơi bạn nạp đậu và làm trống bộ thu gom bã. Hãy cẩn thận, tốt hơn hết bạn nên đợi cho đến khi máy nguội.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *