Có rất nhiều thương hiệu máy rang cà phê khác nhau, vậy làm cách nào để Roast Master chọn được chiếc máy phù hợp với người đồng nghiệp của mình? (và tại sao rất nhiều Roast Master chọn Hartanzah Roasters làm bạn thân của họ

Kích thước và thiết kế máy rang cà phê

Nếu bạn đã quyết định rang hạt cà phê của riêng mình hoặc bắt đầu kinh doanh cà phê rang xay, thì điều đầu tiên cần xem xét là làm thế nào để chọn máy rang cà phê phù hợp với bạn.

Quyết định này sẽ là một trong những lựa chọn quan trọng nhất khi nói đến chất lượng cà phê bạn làm ra (không có gì tệ hơn việc mua nhầm loại máy rang cà phê cho nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn).

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

1.1 Kích thước máy rang cà phê

Máy rang cà phê được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau với mục đích tùy chỉnh theo nhu cầu của Roast Master, nếu bạn cần cho quy mô nhỏ của mình bạn có thể chọn máy rang cà phê với sản lượng 1kg mỗi mẻ nhưng nếu bạn cũng muốn bán hạt rang. và cung cấp dịch vụ rang tất nhiên một chiếc máy 1kg là chưa đủ, bạn có thể bắt đầu cân nhắc đến một chiếc máy rang cà phê công suất 3kg một mẻ thậm chí lớn hơn.

Giá máy và chi phí lắp đặt

Bắt đầu đưa ra quyết định với dữ liệu rõ ràng, bạn có thể tạo bảng so sánh giá từ các thương hiệu máy rang khác nhau để xem giá và các tính năng được cung cấp có nằm trong ngân sách của bạn không? bạn có thể chi bao nhiêu tiền? Giá cả có phù hợp với chất lượng máy mà bạn mong muốn không.

Máy rang có chất lượng thấp và trong quá trình sản xuất mà không được phân tích kỹ lưỡng chắc chắn sẽ khó có được kết quả rang hoàn hảo (điều này sẽ gây tổn hại cho công việc kinh doanh của bạn).

Và hãy nhớ xem xét các chi phí liên quan đến việc mua máy rang cà phê như chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển, chi phí điện và chi phí đặt phòng, để bạn có thể nhìn thấy rõ ràng màu sắc của
hạt cà phê trong suốt quá trình.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Tính năng và Chức năng

Có ba điều quan trọng cần lưu ý trong quá trình rang cà phê: kiểm soát lửa quy mô nhỏ và kiểm soát luồng không khí. Tốc độ trống thay đổi cũng được yêu cầu để nâng cao tỷ lệ dẫn điện và tất cả các chức năng này phải được kiểm soát dễ dàng.

máy rang cà phê đi kèm với một đầu đốt nhiều tầng, với hai đầu đốt độc lập giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng nhiệt đầu vào bằng cách chỉ cần nhấn nút (van gas xoay độc đáo) để thực hiện theo cấu hình rang mà bạn lựa chọn. Kết hợp với điều khiển điện cho luồng không khí, bạn có thể dễ dàng kiểm soát sự dẫn truyền, đối lưu và bức xạ trong quá trình rang của mình.

Bạn cũng nên xem xét khả năng kết nối. Không sớm thì muộn, bạn sẽ muốn kết nối máy rang cà phê của mình với phần mềm ghi dữ liệu, như Artisan hoặc Cropster để tự động ghi lại đường cong S để bạn có thể sao chép hồ sơ làm nền / hướng dẫn vào lần tiếp theo bạn muốn rang với kết quả tương tự , vì vậy hãy kiểm tra xem máy rang cà phê của bạn có đầu ra dữ liệu (USB hoặc Ethernet) hay không và liệu phần mềm bạn định sử dụng có tương thích với đường truyền thông tin tích hợp của máy rang cà phê hay không.

Dễ sử dụng và dễ cài đặt

Bạn muốn quá trình rang hàng ngày của mình diễn ra suôn sẻ. Điều này có nghĩa là các phím điều khiển trong máy phải được nhận biết rõ ràng và được đặt một cách trực quan.

Bạn sẽ có thể điều khiển đầu đốt và luồng gió nhanh chóng, nếu máy đang sử dụng màn hình cảm ứng / HMI, hãy đảm bảo rằng tất cả các điều khiển không có trong menu phụ (phải mở menu trên màn hình để truy cập menu khác) vì nó sẽ cản trở việc điều khiển của chính. điều khiển máy. Và đảm bảo vị trí của bảng điều khiển công thái học phù hợp với tầm nhìn và tầm với của bạn khi nướng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *