Nhà để xe lộn xộn tạo ra đủ loại vấn đề. Nó hạn chế bạn đậu xe bên trong, gây khó khăn trong việc tìm kiếm đồ và chỉ đơn giản là giới hạn chức năng mà một nhà để xe phải cung cấp.

Xem xét một ga ra 2 xe hơi trong một ngôi nhà trung bình có thể chiếm 13-15% diện tích tổng thể của ngôi nhà của bạn, đó là rất nhiều bất động sản lãng phí mà bạn có thể tận dụng tốt hơn.

Thêm các giải pháp lưu trữ nhà để xe như giá đỡ và tủ trên cao có thể giúp ích rất nhiều trong việc khôi phục nhà để xe của bạn về trạng thái có tổ chức một lần nữa. Vì vậy, có thể thêm các tấm tường nhà để xe để giữ cho sàn nhà của bạn không bị lộn xộn.

Hai trong số những lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến tấm tường nhà để xe là tấm vách ngăn và tấm ván ép . Vậy đâu là sự lựa chọn thông minh hơn?

Thông tin về trang chủ : Tấm ốp tường Bình Dương

Bạn nên xem xét những gì khi mua tấm ốp tường nhà để xe?

Khi chọn loại tấm tường nhà để xe nào, hãy cân nhắc mức độ quan trọng của chín yếu tố này đối với bạn:

 • chất lượng
 • Độ bền
 • không gian lưu trữ cần thiết
 • tính thẩm mỹ
 • công suất tải cần thiết
 • dễ cài đặt
 • nhiều loại phụ kiện treo
 • sự tiện lợi của việc sử dụng
 • giá bán

Hãy chia nhỏ từng cân nhắc riêng lẻ.

 1. Loại chất lượng bạn đang tìm kiếm trong các tấm ốp tường nhà để xe của bạn?

Pegboard là loại ván cứng đục lỗ thường thấy nhất trong các tấm 1/4 ″ dày 4 ′ x 8 ′. Nếu bạn đã từng xử lý một tấm pegboard kích thước này, bạn có thể nhận thấy nó có độ linh hoạt như thế nào.

Một từ có thể nghĩ đến sau khi nhìn thấy điều này là “mỏng manh”. Đó không chính xác là chất lượng mà người ta mong muốn trong các tấm tường nhà để xe mới của họ, phải không? Pegboard, tương tự như ván dăm, cũng có xu hướng chip và tách khá dễ dàng.

 1. Độ bền trong tấm ốp tường nhà để xe của bạn quan trọng như thế nào?

Như đã đề cập, pegboard không thể đo lường tối đa một trong hai loại bảng điều khiển slatwall khi nói đến độ bền. Một số chủ nhà lắp đặt các tấm tường nhà để xe thậm chí còn mắc sai lầm là đi với độ dày của tấm 1/8 ″ khi mua pegboard.

Đó là một lời mời cho tất cả các loại vấn đề tiềm ẩn. Ngay cả khi mua một tấm ván ép cường lực khó tìm hơn cũng sẽ không mang lại độ bền như tấm tường nhà để xe slatwall.

Tại sao? Bởi vì các tấm ốp tường nhà để xe cần có khả năng xử lý một số thách thức cụ thể:

 • sự hao mòn của các dụng cụ được lưu trữ trên các tấm ốp tường được thường xuyên nhặt và lưu trữ lại (đặc biệt là trong các nhà để xe hướng xưởng)

Tổng kết

Với khả năng nâng cao để giữ cho nhà để xe của bạn có tổ chức mà các tấm ốp tường mang lại, bạn sẽ nhận được nhiều chức năng hơn từ phần mở rộng quan trọng này của ngôi nhà của bạn.

Lên lịch tư vấn miễn phí để thảo luận về việc lưu trữ tường của bạn và các kế hoạch trang trí nhà để xe khác với một thành viên trong nhóm thiết kế của chúng tôi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *