Bạn đang suy nghĩ về việc mua ngôi nhà đầu tiên của bạn? Bạn có muốn biết cách mua nhà không? Nếu bạn đang cân nhắc mua một ngôi nhà, có rất nhiều giai đoạn trước khi bạn có thể chuyển đến.

Khi bạn chưa trải qua quá trình mua nhà trước đây, bạn có thể có một số câu hỏi.

Những người mua nhà lần đầu ở vị trí của việc học các dây trên đường đi. Với thực tế rằng mua nhà là một bước quan trọng trong cuộc đời của một người, điều quan trọng là phải biết quy trình trước thời hạn.

Tài chính của bạn đã sẵn sàng chưa khi mua nhà?

Trước khi đi xa hơn, bạn cần chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng mua một bất động sản. Mua nhà là một cam kết nghiêm túc có nghĩa là bạn sẽ ở lại chỗ cũ trong một thời gian.

Bạn đã sẵn sàng về mặt tài chính cho khoản thế chấp cam kết lớn chưa? Chúng tôi đã thảo luận về việc sắp xếp căn nhà tài chính của bạn trước đây trong nhiều bài viết trước. Đó là một trong những điều bạn cần làm trước khi mua nhà . Hãy cùng xem lại những vấn đề bạn cần suy nghĩ:

Thu nhập của bạn có hỗ trợ việc mua nhà không

Khi mua nhà, thu nhập của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng. Bạn có một nguồn thu nhập ổn định mà bạn có thể dựa vào? Người cho vay hoặc người môi giới thế chấp của bạn sẽ muốn xem lịch sử việc làm trong ít nhất một vài năm. Bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ chứng minh thu nhập để được vay tín chấp.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Thông tin tài chính như cuống Phiếu lương, W-2 và tờ khai thuế có thể được yêu cầu để cho biết số tiền bạn kiếm được.

Một trong những bước thiết yếu trong việc mua nhà là cảm thấy tin tưởng rằng thu nhập của bạn sẽ hỗ trợ không chỉ cho việc mua nhà mà tất cả các chi phí đi kèm với quyền sở hữu nhà. Xem người cho vay cần những gì để có được khoản vay mua nhà với bản tóm tắt đầy đủ các tài liệu bạn sẽ phải cung cấp.

Các vấn đề về Nợ đối với Thu nhập đối với Người cho vay

Một cách mà người cho vay cầm cố sẽ đánh giá người vay là thông qua tỷ lệ nợ trên thu nhập của họ . DTI của bạn sẽ cho người cho vay biết mức thu nhập của bạn được sử dụng để trả nợ. Điều này giúp họ đánh giá khoản vay mua nhà mà bạn sẽ có thể hoàn trả.

Vài nét về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

DTI của bạn là khoản nợ của bạn chia cho thu nhập của bạn. Vì vậy, nếu bạn có khoản nợ mỗi tháng là 2.000 đô la và tổng thu nhập hàng tháng của bạn là 6.000 đô la, bạn sẽ chia 2.000 cho 6.000, cho bạn 0,33. Điều này có nghĩa là DTI của bạn là 33%. Người cho vay của bạn có thể thấy khoản nợ của bạn trong báo cáo tín dụng của bạn và họ sử dụng thông tin này để tìm DTI của bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *