Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bán nhà nhanh hơn mà vẫn chưa xem xét cách giới thiệu ngôi nhà của mình để bán, bạn chưa thực sự sẵn sàng để bán – và chắc chắn là không nhanh chóng. Nó có thể có tất cả các yếu tố để bán nhà thành công và thậm chí có thể nhanh chóng: vị trí tuyệt vời, liên kết giao thông tốt, phòng rộng rãi, sân vườn. Tuy nhiên, nếu nó không được trình bày đúng cách, nó có thể không thay đổi nhanh chóng như bạn muốn hoặc với mức giá tốt nhất.

Hoặc, có lẽ ngôi nhà của bạn đã có mặt trên thị trường được một thời gian hoặc bạn đang nhận được những đề nghị thấp hơn mức bạn muốn – và đại lý bất động sản của bạn đã gợi ý rằng nó cần được trình bày tốt hơn?

THỰC HIỆN CÁC SỬA CHỮA CẦN THIẾT

Nhà của bạn sẽ khó bán nhà nếu cổng trước của bạn nửa trên, nửa ngoài bản lề. Tương tự, nếu máng xối được treo một cách bấp bênh với các điểm cố định của nó, có ngói bị trượt trên mái nhà, vòi bếp không hoạt động (v.v.), người xem sẽ bị bỏ rơi ngay lập tức – hoặc, nếu họ là những người mua hiểu biết , sẽ đưa ra một đề nghị thấp hơn.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Đừng nghĩ trong một phút rằng mọi người sẽ không, cả khi bạn vắng mặt và khi bạn ở đó, bật vòi, xả nước, nhìn vào nồi hơi, mở tủ (v.v.), vì vậy nếu có bất cứ điều gì rõ ràng là bị lỗi, sửa chữa nó.

ĐẢM BẢO RẰNG NÓ GỌN GÀNG CHO MỌI LẦN XEM

Điều này nghe có vẻ như là một điểm hiển nhiên, nhưng thật khó để phóng đại tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên. Ngay cả khi người mua biết bạn đang mang theo tất cả đồ đạc và ngay cả khi ngôi nhà sẽ được dọn dẹp một cách chuyên nghiệp trước khi họ chuyển đến, thì việc xem một căn nhà bừa bộn – hoặc tệ hơn, không sạch sẽ – là điều khiến bạn phải tắt lịm ngay lập tức. Làm sạch không tốt? Làm sạch chuyên nghiệp trước khi bắt đầu xem; đảm bảo phòng ngủ gọn gàng với giường được kê đúng cách; nhà bếp tuyệt đối không nên có bất kỳ món ăn nào trong bồn rửa.

KHÔNG KHÍ CÁC PHÒNG TRƯỚC KHI XEM

Không ai thích bước vào phòng ngủ mà người khác đã bỏ đi với hơi thở buổi sáng của họ chỉ một giờ trước đó … vì vậy trước khi bạn đi làm, hãy để nhân viên bất động sản chỉ nhà của bạn ngay sau khi bạn rời đi, hãy mở cửa sổ trong 10 phút để giúp căn phòng tươi mát hơn. Nếu đó là một ngày nắng nóng và bạn sẽ ở đó, hãy để cửa ra vào và cửa sổ mở để ngôi nhà cảm thấy mát mẻ và tốt hơn là được kết nối với khu vườn, là một phần thưởng thực sự.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Tổng kết

Lắng nghe lời khuyên của họ và lấy ý kiến ​​thứ hai từ một đại lý bất động sản bán nhà khác – mặc dù hãy lưu ý rằng họ cũng sẽ cố gắng đưa bạn vào làm việc với đại lý của họ. Điều này dẫn chúng ta đến một câu hỏi khác: cơ quan bất động sản của bạn có phải là cơ quan phù hợp với ngôi nhà của bạn không? Nó có chuyên về các tài sản khác giống như của bạn không? Nếu không, có lẽ đã đến lúc tiếp tục (giả sử bạn không bị ràng buộc vào một điều khoản cố định).

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *