Túi vải không dệt được làm từ các tấm polypropylene không dệt. Các tấm này được làm bằng cách liên kết các sợi polypropylene với nhau thông qua hoạt động hóa học, nhiệt hoặc cơ học. Các sợi ngoại quan tạo nên loại vải tiện lợi nhất chưa từng có trong lĩnh vực mua sắm và sử dụng tại nhà. Lý do tại sao hầu hết các nhà bán lẻ cung cấp túi vải không dệt cho khách hàng của họ là rất nhiều, và các mối quan tâm về sinh thái cũng được tính đến.

Ưu điểm

Túi vải không dệt rất thiết thực vì tính chất nhẹ, mạnh, bền và rẻ tiền. Chúng cũng làm giảm các nguồn lực lãng phí trong vận chuyển vì tính chất nhẹ và hiệu quả về không gian. Những chiếc túi này mềm, linh hoạt và thoải mái khi mang, và đó cũng là lý do tại sao chúng được sử dụng để làm thiết bị y tế được sử dụng trong các khu phẫu thuật. Chúng thay thế thích hợp cho những chiếc áo choàng bằng giấy nhựa yếu và dễ rách. Do độ xốp của chúng, chúng cũng giúp bảo quản tốt trái cây và rau quả tươi.

 Thông tin về trang chủ : tuivaikhongdet.com

Tái chế túi không dệt

Những người tái chế thu thập tàn dư của túi vải không dệt đã qua sử dụng và đã được xử lý và đưa chúng qua máy nấu chảy. Sau đó, họ loại bỏ tất cả các màu sắc khác nhau bằng cách nhúng các viên Polypropylene vào chất lỏng nóng chảy. Hỗn hợp không màu sau đó được tạo màu bằng cách thêm các viên màu. Sau đó, những người tái chế đổ và trải hỗn hợp trên một bề mặt phẳng đã được nung nóng. Sau đó, nó được nén bằng các con lăn lớn đến độ dày cần thiết và để nguội. Việc tái chế túi vải không dệt giúp giảm 25% lượng nhựa lãng phí. Hãy tưởng tượng việc loại bỏ một phần tư rác thải nhựa giết chết sinh vật biển là điều tốt!

Lợi ích

Túi polypropylene không dệt rất phù hợp cho các mục đích quảng cáo. Chúng không chỉ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tinh tế mà còn bền và có thể tái sử dụng. Ngoài ra, chúng có thể được nhuộm và nhuộm màu khác nhau. Chúng cũng rất dễ in để chuyển tiếp thông điệp thương hiệu.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *