khi đề cập đến tủ quần áo không thể sang trọng nhưng không kém phần sang trọng của nhân vật Shiv Roy trong bộ phim truyền hình hài châm biếm của HBO về chủ sở hữu của một đế chế truyền thông toàn cầu.

Đó là một nhận xét phiến diện về cách một món phụ kiện có thể khiến bạn cảm nhận sâu sắc hơn về bản thân mình hoặc giúp bạn mặc áo giáp của người khác. Có lẽ tất cả chúng ta không phải là Siobhan “Shiv” Roy trên Kế vị — nhưng có thể, với chiếc túi tote phù hợp, chúng ta có thể trông như hiện tại.

Thêm một món đồ vào tủ quần áo của bạn nếu bạn cần một cách thời trang để nhồi nhét tất cả các vật dụng của mình vào một chiếc túi để đi làm, đi tập thể dục hoặc đi biển và muốn có thể lấy chúng một cách dễ dàng. Cho dù bạn có một chiếc túi tote hay hai chiếc túi tote, một chiếc túi tote là một phụ kiện khiến bạn cảm thấy chuẩn bị sẵn sàng, bất kể bạn ở đâu. Với sự đa dạng của các chất liệu và kiểu dáng có sẵn, có thể không có một món đồ nào tốt nhất cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều loại tuyệt vời.

Túi tote bằng vải thông thường, không có cấu trúc

Nếu mong muốn lớn nhất của bạn là có một chiếc túi vải đa năng đơn giản nhưng đẹp mắt, mềm mại và không có cấu trúc cho phép bạn mang theo nhiều cách và sẽ bền trong nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Túi Vịt Baggu .

Tại sao nó tuyệt vời:

Thật khó để xác định sự xuất sắc của Túi Vịt Baggu trên một tính năng duy nhất, nhưng đó là điểm tuyệt vời của nó: Sự đơn giản thực tế của nó khiến nó trở thành một sự lựa chọn phổ biến hơn bất kỳ chiếc túi tote nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Hầu như toàn bộ nhân viên của Wirecutter đã sử dụng Duck Bag trước đây, và trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về kiểu dáng của nó.

Túi tote có cấu trúc làm từ vải bạt nặng hơn

là một túi tote có cấu trúc và cách lố bịch mạnh mẽ, rất thích hợp để xử lý việc lạm dụng các chuyến đi thường xuyên đến bãi biển hoặc các cửa hàng tạp hóa. Boat and Tote cho phép bạn tùy chỉnh nhiều hơn bất kỳ loại túi tote nào khác mà chúng tôi tìm thấy về kích thước và chiều dài tay cầm.

 Thông tin về trang chủ : tuivaikhongdet.com

Túi tote có cấu trúc và tinh vi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi nhẹ, có cấu tạo tốt sẽ phù hợp với bất kỳ dịp nào, cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng hay dự định xách túi đi theo một ngày cuối tuần lãng mạn bên bờ hồ, hãy lấy chiếc Filson Rugged Twill Tote tinh tế hơn Túi xách .

Mặc dù những chiếc túi vải canvas rẻ tiền rất phù hợp để có một chuyến đi tạp hóa nhanh chóng, nhưng hãy chuyển sang Túi đựng quần áo Filson Rugged Twill khi bạn muốn những đặc điểm nổi bật của một chiếc túi vải canvas và trông giống như bạn cũng đã có tất cả. Thiết kế đơn giản nhưng cao cấp của nó có nghĩa là nó có thể đi cùng bạn đến một bữa tối chuẩn bị ra ngoài nhưng cũng có thể cho một ngày làm việc vặt và làm việc nhà

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *